Phải làm như thế nào khi con bạn thừa cân?

Với trẻ béo phì ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hiện tại và tương lai, vì thế bạn nên bắt tay ngay vào việc giảm cân cho trẻ để mang đến cho trẻ cuộc sống khỏe mạnh về sau.

Vấn đề cân nặng của con bạn, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ hiện tại và trong tương lai. Trẻ em thừa cân có nhiều khả năng phát triển thành người lớn thừa cân, người phải đối mặt với tất cả những rủi ro về sức khỏe mà trọng lượng dư thừa có thể mang lại. Vì thế bạn nên chú ý trẻ và tránh béo phì ở trẻ vì phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Cha mẹ nên làm

Một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh và nhiều hoạt động thể chất sẽ dẫn đến một trọng lượng khỏe mạnh cho con mình.
Thay đổi lối sống của gia đình có thể làm cho một sự thói quen góp phần vào việc giảm trọng lượng của cho trẻ như đi du lịch, tắm biển hay đi bơi cùng nhau…

tre em an uong

Ăn uống đều đặn với nhau và không có phiền nhiễu (như TV) hướng cho trẻ tới một chế độ ăn uống lành mạnh. Tự chế biến món ăn cho mình hơn là dựa vào các bữa ăn làm sẵn để giúp bạn giảm hàm lượng chất béo và đường trong các bữa ăn của bạn.

Nếu gia đình bạn ăn đồ ăn nhẹ và bữa ăn có nhiều chất béo hoặc đường, chẳng hạn như sô cô la, bánh quy, kẹo và thức uống có ga, nhằm mục đích thay thế các lựa chọn thay thế lành mạnh như trái cây.

Hoạt động thể chất cũng là một phần quan trọng của việc đạt được một trọng lượng khỏe mạnh. Mức độ hoạt động thể chất được khuyến khích cho trẻ em phụ thuộc vào tuổi của trẻ.

Cố gắng giảm số lượng thời gian con quý vị trên sở thích không hoạt động, chẳng hạn như xem truyền hình và chơi trò chơi video.
Nó cũng quan trọng để giúp con bạn phát triển một hình ảnh cơ thể tích cực và tốt lòng tự trọng. Thói quen trong thời thơ ấu sẽ vẫn như chúng phát triển thành người lớn, vì vậy hãy tạo thói quen và lối sống lành mạnh để hướng cho trẻ có một cuộc sống tốt.

tre em van dong

Làm thế nào nhà trường có thể giúp con bạn

Trường là nơi hỗ trợ bạn trong việc giúp trẻ đạt được một trọng lượng khỏe mạnh.

Tất cả các trường phải tạo cơ hội cho hoạt động thể chất, và thực phẩm lành mạnh vào bữa ăn trưa. Một số trường cũng sẽ giúp đảm bảo rằng con bạn không mang lại thực phẩm không lành mạnh để học, bằng cách làm việc với phụ huynh để thiết lập các hướng dẫn về bữa trưa đóng hộp.

Nếu con của bạn là thừa cân, hãy nói chuyện với giáo viên về các kế hoạch của bạn để giúp con của bạn giảm cân

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các ý tưởng giúp trẻ giảm cân qua https://giamcanhieuqua.vn/ và những chia sẻ hữu ích giúp con bạn duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: