Chính sách bảo mật thông tin

Website https://giamcanhieuqua.vn/ được vận hành bởi Hệ thống Giảm cân hiệu quả. Chúng tôi cam kết luôn tôn trọng tối đa quyền bảo mật thông tin của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những điều khoản “Chính sách bảo mật” khi sử dụng trang web của chúng tôi.

1. Thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng

Để thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập một số thông tin cá nhân của khách hàng như: tên, giới tính, tuổi, điện thoại liên lạc, địa chỉ, email cá nhân,…

Toàn bộ thông tin được thu thập sẽ sử dụng để cung cấp các tin tức về sản phẩm, dịch vụ mới nhất cho khách hàng. Đồng thời, việc thu thập thông tin còn giúp chúng tôi tư vấn và xác nhận giao hàng thuận tiện hơn. Trong trường hợp có khiếu nại, tranh chấp, hệ thống cũng dựa vào thông tin đăng ký để giải quyết nhanh nhất cho quý khách.

2. Bảo mật thông tin khách hàng

Hệ thống Giảm cân hiệu quả đề nghị khách hàng tự thực hiện bảo mật thông tin cá nhân bằng cách giữ kín mật khẩu và truy xuất sau khi sử dụng nếu đang dùng máy tính chung. Chúng tôi sẽ không đảm bảo về quyền lợi của khách hàng trong trường hợp bị mất mật khẩu, quên đăng xuất hoặc quên kiểm soát sao lưu mật khẩu và các trường hợp tương tự.

Hệ thống Giảm cân hiệu quả cam kết bảo mật tuyệt đối tất cả những thông tin mà khách hàng đăng ký với chúng tôi tại website: https://giamcanhieuqua.vn/. Chúng tôi sử dụng tất cả các công nghệ tường lửa hiện đại nhất để đảm bảo thông tin của quý khách không bao giờ bị tiết lộ ngoài ý muốn.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Hệ thống Giảm cân hiệu quả cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ 3 nào, ngoại trừ đơn vị vận chuyển và giao hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần phối hợp với cơ quan chức năng, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết vì các lý do liên quan đến pháp luật.

4. Thay đổi về chính sách

Chính sách bảo mật sẽ được cập nhật về nội dung tùy từng thời điểm nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, nội dung “Chính sách bảo mật” của Hệ thống Giảm cân hiệu quả không liên quan đến bất kỳ đối tác hay bên thứ 3 nào đặt quảng cáo, links tại website  https://giamcanhieuqua.vn/. Do đó, khách hàng cần lưu ý trước khi cung cấp thông tin cho các website khác không phải là website chính thức của chúng tôi.

5. Các quy định khác

Ngoài những nội dung trên, Hệ thống Giảm cân hiệu quả có sử dụng “Cookie” với mục đích tối ưu hóa thời gian và hiệu quả sử dụng dịch vụ của khách hàng tại website. Nếu không thích, bạn có thể chọn từ chối sử dụng “Cookie”.

Hệ thống Giảm cân hiệu quả cũng cam kết chỉ gửi các email cập nhật sản phẩm, dịch vụ đối với những khách hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi email mạo danh sẽ bị chúng tôi kiến nghị xử lý nhằm tránh gây phiền hà cho khách hàng.

“Chính sách bảo mật” do Hệ thống Giảm cân hiệu quả đưa ra nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi rất vui nếu được nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng để hoàn thiện thêm.