Miễn trừ trách nhiệm y tế

Giamcanhieuqua.vn luôn đảm bảo thông tin sản phẩm đều chính xác. Tuy nhiên đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi thành phần sản phẩm. Bao bì, nhãn mác và thành phần trong thực tế có thể sẽ khác biệt với thông tin trên website. Giamcanhieuqua.vn khuyến nghị bạn không nên chỉ dựa vào mô tả trên website. Mà hãy luôn đọc kỹ cảnh báo, hướng dẫn sử dụng cũng như tem nhãn phân biệt thật giả trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ nhà sản xuất.

Nội dung giới thiệu sản phẩm chỉ mang tính tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của bác sĩ, chuyên gia y tế. Bạn không nên tự mình chuẩn đoán và điều trị bệnh. Liên hệ ngay đến các cơ quan y tế nếu bạn đang nghi ngờ về các vấn đề sức khỏe. Thông tin và các công bố liên quan đến thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân chưa được thẩm định bởi cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm. Thông tin trên website không được chuẩn đoán, chữa trị, phòng bệnh tật cùng các vấn đề về sức khỏe khác. Giamcanhieuqua.vn không chịu trách nhiệm về sai lệch, nhầm lẫn của sản phẩm.

Lưu ý: Giamcanhieuqua.vn chỉ kinh doanh những sản phẩm đã có giấy phép lưu hành từ các cơ quan chức năng. Tất cả sản phẩm trên website đều không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng của mỗi người. Các sản phẩm/bài viết vi phạm sẽ được chúng tôi gỡ bỏ ngay lập tức.