Chào mừng quý khách hàng đến với website chính thức của Hệ thống Giảm cân hiệu quả. Khi đã truy cập vào website này nghĩa là quý khách đã đồng ý với những điều khoản sử dụng được liệt kê sau đây:

1. Thương hiệu và bản quyền

Toàn bộ các nội dung thuộc website bao gồm: thiết kế, hình ảnh, đồ họa, phần mềm, video,… đều thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Hệ thống Giảm cân hiệu quả. Toàn bộ các nội dung của website đều được đăng ký bản quyền theo quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ.

2. Đặt hàng và mua hàng

Khách hàng có thể đặt hàng, mua hàng bằng cách gọi vào số điện thoại đăng trên website hoặc gửi form đặt hàng tới địa chỉ email của chúng tôi. Để việc đặt hàng và giao hàng tiến hành nhanh chóng, quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin về đơn hàng và địa chỉ giao nhận.

3. Phương thức thanh toán, vận chuyển, giao hàng

Chúng tôi chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: chuyển khoản, COD,… Tổng giá trị đơn hàng bao gồm: giá sản phẩm niêm yết, thuế GTGT.

Hàng hóa được giao tận nơi cho khách hàng trong vòng từ 4 – 48h tùy khoảng cách. Ngoài ra, nếu hàng không có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về tiến độ giao hàng cụ thể.

4. Thay đổi, hủy bỏ đơn hàng, trả hàng

Bạn sẽ không mất chi phí hủy đơn hàng nếu đơn hàng được hủy ngay sau khi chúng tôi xác nhận đơn hàng. Tuy nhiên, với những đơn hàng đã đặt cọc hoặc đang trên đường vận chuyển, khách hàng cần có lý do chính đáng để hủy đơn hàng. Liên hệ với chúng tôi trong vòng 24h qua số điện thoại 0902 365 777 để được tư vấn về đổi trả hàng và được giải quyết nhanh chóng.

5. Tranh chấp, khiếu nại

Mọi hình thức tranh chấp, khiếu nại (nếu có) trong quá trình đặt hàng và giao nhận hàng hóa sẽ được giải quyết bằng phương pháp thương lượng, hòa giải. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo điều kiện giải quyết tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

6. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

Khách hàng có quyền sử dụng website để cập nhật thông tin sản phẩm theo đúng các điều khoản sử dụng nêu trên. Tuy nhiên, mọi sự sao chép về hình ảnh, thông tin nhằm mục đích thương mại đều sẽ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và buộc chúng tôi can thiệp bằng pháp luật. Chúng tôi có quyền xóa các nội dung vi phạm đạo đức, pháp luật, vi phạm quy định của website mà không cần báo cáo, đồng thời cấm đối tượng tiếp tục truy cập website.

Lưu ý: Chúng tôi có toàn quyền chỉnh sửa, bỏ bớt hoặc bổ sung bất kỳ quy định nào thuộc Điều khoản sử dụng mà không cần thông báo. Khi khách hàng tiếp tục truy cập và sử dụng website sau khi điều khoản được thay đổi nghĩa là khách hàng đồng ý với sự thay đổi đó. Quý khách nên cập nhật thường xuyên để biết đến các thay đổi về điều khoản của chúng tôi.