Chiến lược giảm cân cho phụ nữ sau sinh

(Giamcanhieuqua.vn) – Hãy thực hiện những chiến lượt sau sẽ mang về cho bạn một vóc sáng hoàn hảo sau sinh.
Tăng cân nhanh sau khi sinh là vấn đề không thể tránh khỏi, vì vậy các bà mẹ nên vạch ra một chiến lược cụ thể và thật sự khoa học để giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé. Cùng mình khám phá những chiến lược giảm cân thú vị sau nhé.

giam can sau sinh chien luoc

Trái cây

Tập trung vào thực phẩm giàu chất xơ như trái cây, rau và ngũ cốc cung cấp cho bạn nhiều chất dinh dưỡng quan trọng trong khi giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

Ăn ít hơn

Ăn ít nhưng nhiều bữa là chiến lược giảm cân hiệu quả nhất. Đồng thời đi kèm với những thực phẩm giàu dinh dưỡng có lợi cho kế hoạch giảm cân của bạn.

Uống nhiều nước

Nước là một nhu cầu không thể thiếu đối với con người, nước làm chậm quá trình trao đổi chất, thanh lọc cơ thể giúp các bà mẹ giảm cân hiệu quả hơn. 8 ly nước mỗi ngày giúp bạn lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng.

Tránh sự cám dỗ

Tránh xa những thực phẩm không lành mạnh như khoai tây chiên, thức ăn nhanh, nước ngọt có ga mà hãy bổ sung vào đó nguồn trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, rau xanh, các loại hạt và protein có lợi cho sức khỏe của bạn.

Bắt đầu từ từ

Hãy bắt đầu với hoạt động hiếu khí nhẹ nhàng như đi bộ, đi xe đạp hoặc bơi lội. Khi thấy sức khỏe của bạn và con thật sự khỏe mạnh hãy tăng cường độ tập luyện để đốt cháy calo giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

tap luyen cung be

Tập luyện cùng bé

Tập luyện cùng bé là một trong những phương pháp giảm cân rất hiệu quả, tạo ra sự thoải mái tinh thần cũng như luyện tập để giảm cân. Đưa em bé đi dạo hàng ngày trong một xe đẩy. Đặt bé nằm bên cạnh bạn trong khi bạn tập luyện trên sàn nhà, hoặc có em bé trong các hoạt động đào tạo sức mạnh chẳng hạn như nâng em bé ở trên bạn trong khi bạn nằm ngửa.

Không đi một mình

Mời các bà mẹ khác tham gia đi dạo cùng bạn hoặc thử một lớp tập thể dục sau khi sinh tại một câu lạc bộ thể dục địa phương, trung tâm cộng đồng hoặc bệnh viện.

Cơ địa cũng như sức khỏe của phụ nữ sau sinh khác với người bình thường, vì vậy bạn cần có một chiến lược giảm cân an toàn, đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé.

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: