Canxi – Khoáng chất hỗ trợ giảm cân hiệu quả

(Giamcanhieuqua.vn) – Bổ sung khoáng chất cần thiết là bạn đang cố gắng thúc đẩy quá trình giảm cân của mình nhanh hơn và cải thiện tốt sức khỏe.

Canxi là một chất không thể thiếu trong cơ thể của bạn và giúp giảm cân hiệu quả. Lựa chọn thực phẩm chứa nhiều canxi là sự lựa chọn thông minh giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn còn tốt cho sức khỏe của bạn.

giam

Lợi ích giảm cân của canxi

Canxi là khoáng chất phong phú nhất trong cơ thể và là một chất dinh dưỡng quan trọng đóng một vai trò trong tất cả các hệ thống cơ quan chính trong cơ thể. Khoảng 99% lượng canxi trong cơ thể của chúng ta được tìm thấy trong xương như một phần của hydroxyapatite, hoặc các thành phần khoáng chất của xương.

Canxi giúp cơ thể duy trì mạch máu khỏe mạnh, điều hoà huyết áp, và thậm chí ngăn ngừa kháng insulin, có thể dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2. Người lớn nên tiêu thụ khoảng 1.000 mg canxi mỗi ngày và nó là khoáng chất phong phú nhất trong cơ thể. Hãy nhớ rằng cơ thể cần vitamin D để hấp thụ canxi hiệu quả.

giam can voi

Những thực phẩm chứa canxi giúp giảm cân hiệu quả

Đậu Hà Lan mắt đen

200g đậu Hà Lan mắt đen như là một thay thế rau cho gà cung cấp nhiều canxi nhưng với lượng calo ít .

Hạnh nhân

Các chất béo bảo hòa đơn trong hạnh nhân làm cùng với 75g canxi mỗi số.

Quả Cam

Cam cung cấp 74mg canxi và kali hỗ trợ hiệu quả trong quá trình giảm cân của bạn.

Cá đóng hộp

Cá đóng hộp có một lợi thế 20% so với cá tươi cho một lượng canxi. 85g sẽ cung cấp cho bạn 181mg canxi. Nếu bạn có thể kết hợp này với rau bina hoặc Kale bạn đang tăng gấp đôi lượng canxi trong một bữa ăn. Hãy thử một hộp cá ngừ và rau bina xà lách

Đậu nướng

Đậu nướng nhiều chất xơ, làm cho bạn cảm thấy no lâu. Mỗi 200g đậu nướng sẽ cung cấp cho bạn 86mg canxi và rất ít calo giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Đậu Hà Lan

Đậu Hà Lan sẽ cung cấp cho bạn 94mg canxi mỗi 220g. Ngoài ra trong đậu Hà Lan còn có magiê giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn.

Giảm cân an toàn và hiệu quả là bạn phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà cơ thể cần không những mang lại lợi ích giảm cân mà còn đảm bảo cho sức khỏe của bạn, tránh được bệnh tật và sở hữu một vóc dáng như ý, một làn da tươi trẻ là niềm mơ ước của con người.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: