5 bí kíp giảm cân nhanh chóng cho mẹ bầu sau sinh mổ

Đa số những mẹ bầu sau sinh mổ đều lo lắng cho thân hình phì nhiêu của mình bởi những người sinh mổ thời gian hồi phục sức khỏe lâu hơn vì thế quá trình giảm cân cũng phải bắt đầu muộn hơn. Tuy nhiên, vẫn có những bí kíp giảm béo nhanh chóng sau sinh mổ rất hiệu quả và an toàn.

Bài viết dưới đây, chuyên gia giảm béo tại Thẩm mỹ Hồng Kông sẽ mách bạn một vài bí kíp đơn giản giúp giảm béo nhanh chóng sau sinh mổ cực hiệu quả, chỉ cần kiên trì và thực hiện mỗi ngày chắc chắn sẽ cho kết quả rất tốt.

1. Đi bộ thường xuyên

Trong số các cách giảm béo nhanh chóng thì đi bộ chính là giải pháp an toàn nhất cho các sản phụ. Thời điểm đầu tiên chỉ nên đi bộ trên một mặt phẳng khoảng 500 mét mỗi ngày, những ngày sau đó có thể dần dần tăng quãng đường đi dựa theo sức khỏe hiện tại của mình, có thể phối hợp bài tập đi bộ nhanh chậm lặp lại 3 – 4 lần để tiêu hao những nguồn năng lượng đang dư thừa trong cơ thể.

di bo giam can

Tác dụng tuyệt vời của đi bộ làm cho các cơ săn chắc và linh hoạt, đồng thời kích thích hệ thống tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn so với bình thường. Tốt nhất nên đi bộ vào sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ 1h30 phút, sẽ phát huy tác dụng giảm béo hữu hiệu.

2. Luyện bài tập Kegel

Với mẹ bầu, các chuyên gia khuyên nên chịu khó luyện bài tập Kegel bởi chúng có tác dụng rất tốt trong quá trình mang thai và cũng là cách giảm béo nhanh chóng sau sinh mổ. Khi tập bài tập Kegel thường xuyên sẽ tăng sức mạnh ở các cơ bắp, cải thiện các cơ ở đáy chậu và giúp ngăn ngừa tình trạng sa dạ con.

bai tap Kegel

3. Bài tập cong lưng hình chữ C

Bài tập này khuyến khích áp dụng cho những mẹ bầu khỏe mạnh và không cảm thấy bị đau khi tập. Quy trình thực hiện như sau: ngồi xuống nền hai chân giữ thẳng, lưng cong thành hình chữ C sau đó dựa lưng vào một điểm tựa vững chắc giúp bạn thoải mái nhất. Giữ nguyên tư thế đó trong vòng 10 giây rồi lại trở lại bình thường. Cứ làm thế liên tục khoảng 20 lần là được. Khi tập nên hít sâu thở đều.

4. Giảm béo nhanh chóng với tập tạ

Các mẹ sau sinh chịu khó tập luyện với tạ cũng cho kết quả rất khả thi đó nha! Hãy bắt đầu quá trình luyện tập với những quả tạ vài cân để giúp cơ thể thích nghi dần, sau một thời gian cơ thể đã cân bằng trở lại bạn có thể tăng trọng lượng của tạ lên như vậy sẽ giúp giảm béo được mọi vùng trên cơ thể như: bụng, bắp tay, đùi, hông …

tap ta giam can

5. Tập luyện dưới nước

Áp dụng các bài tập bơi hoặc tập aerobic dưới nước cũng được khuyến khích nên làm. Chúng mang lại hiệu quả cao cho những mẹ bầu sau sinh, và đây cũng là bài tập nhẹ nhàng không chỉ giúp giảm béo bụng nhanh chóng mà còn cải thiện chức năng tim mạch, giảm stress.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm cần tây mật ong Motree. Đây là loại nước ép cần tây hỗ trợ giảm cân đang được nhiều người tin dùng.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: