12 ngày giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể

Giảm cân đang là nhu cầu hàng đầu của không ít các chị em phụ nữ trong tình trạng thừa cân, béo phì. Hiện nay có một phương pháp mới đang thu hút được rất nhiều sự chú ý đó là 12 ngày giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể.

Giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể là giảm cân bằng cách nhịn ăn trong 12 ngày, mục đích làm cho các tế bào ung thư bị bỏ đói kết hợp hít thở làm tăng hồng cầu và giúp khí huyết lưu thông khắp cơ thể giúp phục hồi tế bào, tăng khả năng miễn dịch phòng chống bệnh tật, giúp co bóp thải độc tố ra ngoài bằng đường tiểu tiện, đánh tan nỗi lo ung thư hiệu quả.
Tuy nhiên, để thực hiện 12 ngày giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể thành công thì bạn cần có một thời gian hợp lý và thực hiện đúng theo các nguyên tắc đã đề ra, không nên vội vàng áp dụng mà chưa qua tìm hiểu kỹ càng, gây nguy hại đến sức khỏe, làm suy nhược trầm trọng dẫn đến tử vong.
thanh lọc cơ thể giảm cân

Ai nên thực hiện giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể

Giảm cân bằng phương pháp này là tập trung chủ yếu vào việc tập luyện khí công, bên cạnh việc nhịn ăn thì đòi hỏi bạn phải có một cơ thể có sức khỏe tốt, đòi hỏi phải thực hiện đúng các bài tập hít thở, ngồi thiền để cân bằng trọng lượng và cân bằng huyết áp,…
Để áp dụng 12 ngày giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể thì không nên áp dụng phương pháp này vì nó sẽ làm cắt khoảng thời gian luyện tập đúng cách, việc thường xuyên phải làm việc khiến bạn mệt mỏi, thiếu chất, không còn năng lượng làm việc, dẫn đến giảm cân thất bại. Chính vì thế cần phải cẩn thận khi áp dụng giảm cân bằng phương pháp này nhé.
thanh lọc cơ thể
– Không áp dụng vào những ngày ‘đèn đỏ’
– Không nên tập thể dục trong quá trình nhịn ăn giảm can.
– Để ăn kiêng lành mạnh, bạn không nên nhịn ăn liên tục mà hãy lên kế hoạch loại bỏ dần thức ăn ra khỏi khẩu phần ăn của mình, bắt đầu từ những thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo.
– Không áp dụng giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể khi sức khỏe và tinh thần chưa ổn định, bởi khi ăn kiêng giảm cân bạn đã rơi vào trạng thái thèm ăn “mãnh liệt”, dẫn đến việc ăn bù và ăn uống quá tải. Một số người còn bị rối loạn ăn uống, đau bụng, đi ngoài, táo bón, trầm cảm…

Thực hiện 12 ngày giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể

Thông thường, để thực hiện 12 ngày giảm cân thanh lọc cơ thể sẽ chia theo chế độ ăn giảm cân gồm: 2 ngày ăn giảm khẩu phần dần, 8 ngày nhịn ăn, 2 ngày ăn tăng khẩu phần dần dần.

2 ngày giảm khẩu phần ăn:

Thực hiện giảm cân thanh lọc cơ thể bằng cách kiêng rượu, cà phê và không thêm đường vào khẩu phần ăn. Chỉ nên ăn nhẹ và tăng cường rau, hoa quả tươi. Người mới giảm khẩu phần ăn nên bổ sung thêm nước, tốt nhất là nước trắng hoặc nước hoa quả, nên uống tối thiểu 1,5 lít mỗi ngày.
giảm khẩu phần ăn

8 ngày nhịn ăn giảm cân:

Trong 8 ngày nhịn ăn để giảm cân thanh loc cơ thể  bạn sẽ áp dụng sử dụng nước muối và nước chanh pha. Cụ thể như:
Nước muối: Pha 1 lít nước với 15g muối biển. Uống ngay sau khi ngủ dậy để rửa sạch ruột. Khi mới bắt đầu, có thể sẽ phải vào toilet thường xuyên.
nhịn ăn giảm cân
Nước chanh: 2 lít mỗi ngày. Định lượng: 700ml nước + 3 trái chanh + 4 muỗng canh maple syrup + 2 lượt rắcớt bột để được 1 bình nước chanh. Mỗi ngày uống 3 bình. Có thể uống thêm trà thảo mộc nếu thấy đói.

2 ngày ăn tăng khẩu phần dần

Trở lại chế độ ăn nhẹ 2 ngày, thêm chất đạm với số lượng tăng dần để cơ thể thích nghi dần. Nên uống nhiều nước và tránh các đồ ăn nhiều chất béo, đồ xào, rán, các loại nước có ga để việc nhịn ăn giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể có được kết quả giảm cân hiệu quả tốt nhất.
ăn tăng khẩu phần
Kết thúc 12 ngày giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể giúp bạn có được một cơ thể sạch không còn độc tố, chống chọi tốt với các vi khuẩn gây hại, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ tốt mang đến bạn một thân hình thôn gọn, nuột nà, đầy tươi trẻ.

2/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: