Lợi ích giảm cân không ngờ từ quả nho đen

(Giamcanhieuqua.vn) – Với nguồn gốc từ thiên nhiên, nho đen là một trong những loại trái cây cho bạn hiệu quả giảm cân vượt trội nhất.
Nho được biết đến như một loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng và rất hiêu quả cho chiến lược giảm cân của bạn. Bạn có thể dùng nho đen giảm cân giống như những loại trái cây khác trong công dụng tuyệt vời của nó.

giam can nho den

Thành phần dinh dưỡng từ quả nho đen giúp giảm cân

Thấp năng lượng

Một lý do nho đen giúp giảm cân: nho đen rất ít calo, với 60 phần ăn một chén. Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ, cho biết một cốc nho đen có chứa một lượng nhỏ kali và canxi. Ngoài các hàm lượng calo thấp, nho đen có chứa polyphenol, một hợp chất để làm giảm nguy cơ bệnh tim. Cố gắng thêm nho như một bữa ăn nhẹ ít calo hoặc trong món salad.

Nhiều chất xơ

Nho đen nhiều chất xơ, có thể cung cấp một cảm giác viên mãn với ít hoặc không có chất béo và chỉ có một số ít calo. Chất xơ cũng có thể giữ cho đường ruột của bạn thường xuyên đầy đủ, hữu ích nếu bạn đang ở trên một chế độ ăn uống giảm cân. Theo Thực phẩm cho sức khỏe thế giới, một chén nho chứa 0,92 g chất xơ, 0,24 g chất xơ hòa tan và 0,70 g chất xơ không hòa tan. Để đạt được mục tiêu giảm cân của bạn, nhằm mục đích cho ít nhất một cốc nho cho những lợi ích giảm cân.

nho den giam can

Các chất độc đào thải ra ngoài

Chế độ ăn uống Y tế cho biết các thuộc tính chống oxy hóa trong nho là tốt để xả ra chất độc từ cơ thể của bạn thường có thể xây dựng trong thời gian giảm cân. Viện Y tế Quốc gia xác định chất chống oxy hóa như chất có thể bảo vệ các tế bào chống lại các tác động của các gốc tự do. Giữ chất độc như các gốc tự do ra khỏi cơ thể của bạn có thể tăng giảm cân.

Giảm cân với nước ép nho và chuối tiêu

Bên cạnh việc dùng nho và chuối để ăn hàng ngày, bạn có thể kết hợp hai loại quả này và chế biến thành món nuớc ép nho, chuối tiêu rất tuyệt cho phương pháp giảm cân của bạn.

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Nho
  • Chuối
  • Mật ong
  • Đá bào

nuoc ep nho den giup giam can

Cách làm:

– Nho rửa sạch, vặt từng quả ra để vào bát

– Chuối bỏ vỏ, thái khoanh

– Cho đá bào, nho, chuối vào bình xay nhuyễn.

– Đổ hỗn hợp ra ly, trang trí bằng một lát chuốt và chút mật ong.

Một ly nước ép nho thơm ngon không những giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả mà còn cho bạn một làn da sáng ngời rạng rỡ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: