Cách dưỡng da trắng sáng đơn giản hiệu quả tại nhà

Hầu hết người phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đều thích một làn da trắng sứ. Từ truyện cổ tích cho đến thơ văn, phim ảnh đều miêu tả về người phụ nữ có làn da trắng sáng, đôi mắt đen tròn, mũi dọc dừa …. Hiển nhiên mong muốn sở hữu một làn da trắng luôn luôn là một chủ đề luôn luôn nóng của các chị em phụ nữ. Hiện nay trên thị trường các loại kem trắng da rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên Kem chất lượng, có thương hiệu thì giá thành cao, kem giá rẻ thì không an toàn cho nên không phải ai cũng có điều kiện để mua kem dưỡng da.

Vì vậy, hôm nay chung tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các phương pháp để có một làn da trắng hồng ngay tại nhà bằng những nguyên liệu sẵn có cực kỳ rẻ và an toàn.

duong-da-ca-rot

Bí duyết dưỡng da từ cà rốt

Chuẩn bị nguyên liệu: 1 củ cà rôt, 1 thìa nước cốt chanh, 2 thìa mật ong

Cách làm: cà rốt nghiền nát lấy nước sau đó trộn chung các hỗn hợp mật ong, nước cốt chanh, cà rốt.

Buổi tối trước khi đi ngủ ban hãy chắn chắn rằng da mặt của bạn đã được làm sạch. Lấy một lượng hỗn hợp vừa đủ bôi lên da mặt để khoảng 15p đến 20p đến khi cho lớp mặt nạ khô. Cuối cùng hãy rửa mặt lại bằng nước ấm.

duong-da-ca-rot-mat-ong

Hoặc một một cách làm dưỡng da khác từ cà rốt

Chuẩn bị: cà rốt, chanh, mật ong, dầu ôliu, nồi nấu

Cách làm: lấy 1 củ cà rốt thái nhỏ và cho vào nồi nấu chìn mềm, sau đó nghiền nát cà rốt hoặc vào vào máy say. Trộn đều cà rốt đã nghiền + 1 thìa nước cốt chanh + 2 thìa mật ong + 2 thìa dầu ôliu tạo thành một hỗn hợp. Rửa mặt sạch hoặc rửa mặt bằng nước ấm rồi lấy hỗn hợp vừa tạo thành đắp lên da mặt, chờ một thời gian khoang 15p – 20p cho mặt nạ khô. Cuối cùng rửa mặt lại bằng nước và massa nhẹ nhàng.

Kiên trì đắp mặt nạ hàng tuần bạn sẽ sở hữu một làn da trắng sáng như ý muốn.

duong-da-sua-chua

Cách làm trắng da bằng sữa chua

Chuẩn bị: sữa chua, 1 thìa cà phê nước cốt chanh, lòng trắng trứng gà

Cách làm: Lòng trắng trứng gà đánh bông lên sau đó trộn đều sữa chau, nước cốt chanh, lòng trắng trứng tạo thành một hỗn hợp.

Rửa mặt bằng sữa rửa mặt hoặc rửa mặt bằng nước ấm , Lấy một lượng vừa đủ hỗn hợp đắp lên mặt để khoảng 15p đến 20  phút. Cuối cùng rửa mặt sạch lại bằng nước lạnh và massage nhẹ nhàng.

duong-da-mat-ong

Làm trắng da từ mật ong

Mật ong là một nguyên liệu phổ biến được các chị em áp dụng và đã mang lại hiệu quả

Chuẩn bị: mật ong, nước cốt chanh

Cách làm: Trộn đều mật ong và một ít nước cốt chanh. Rửa mặt sạch bằng nước ấm hoặc sữa rửa mặt rồi đắp một lượng vừa phải hỗn hợp mật ong, nước cốt chanh. Để 15p -20p rửa sạch mặt bằng nước và massage nhẹ nhàng.

Áp dụng kiên chì 1 tuần  1 lần liên tiếp trong nhiều tuần sẽ mang lại hiệu quả cao.

Ngoài phương pháp tự nhiên mình có thể sử dụng thêm kem dưỡng trắng da 4K Plus. Mục đích dưỡng trắng tốt hơn , mịn hơn và nhanh hơn hẳn so với phương pháp tự nhiên. Chúc các bạn thành công với bí quyết dưỡng da trắng sáng này nhé !

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: