Chính sách vận chuyển

Để tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng, Hệ thống Giảm cân hiệu quả áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc. Chính sách giao hàng và thanh toán của chúng tôi cụ thể như sau:

1. Chính sách giao nhận hàng

Chính sách giao nhận hàng hóa của Hệ thống Giảm cân hiệu quả như sau:

Thời gian nhận hàng

Sau khi đặt sản phẩm thành công, Hệ thống Giảm cân hiệu quả sẽ cố gắng vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Thông thường, hàng hóa sẽ được vận chuyển trong thời gian từ 4h – 48h (tính từ thời điểm đặt hàng thành công) tùy theo khu vực giao hàng.

Thời gian vận chuyển cụ thể đối với từng khu vực như sau:

  • Khu vực TP HCM: khách hàng nhận hàng sau từ 4h – 24h tính từ khi đặt hàng thành công
  • Các tỉnh thành khác trong cả nước: khách hàng nhận hàng sau từ 24h – 48h tính từ khi đặt hàng thành công
  • Kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng

Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng có quyền kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng. Việc kiểm tra hàng hóa bao gồm kiểm tra hình thức sản phẩm (có đúng như mô tả) và kiểm tra tính nguyên vẹn của sản phẩm. Khách hàng không được mở seal (niêm phong) dán trên sản phẩm hoặc sử dụng thử sản phẩm, bóc bao bì,…

Ký biên bản nhận hàng

Sau khi kiểm tra hàng hóa, nhân viên giao hàng sẽ yêu cầu khách hàng ký xác nhận vào biên bản nhận hàng – thể hiện xác nhận của khách hàng đã nhận đủ và đúng số hàng hóa trên đơn hàng.

Để đảm bảo quyền lợi, chúng tôi khuyến khích khách hàng kiểm tra thật kỹ trước khi nhận hàng về số lượng, giá tiền,… trước khi ký biên bản. Trong trường hợp gói hàng không đủ số hàng hóa được ghi trên biên bản xác nhận, khách hàng có thể từ chối không nhận hàng và liên hệ với hotline hỗ trợ của chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng.

2. Thanh toán

Theo chính sách của Hệ thống Giảm cân hiệu quả, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển khi mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi. Khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền bao gồm: giá sản phẩm và thuế GTGT sau khi kiểm tra và ký vào biên bản nhận hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thu thêm phụ phí vận chuyển trong trường hợp khách hàng cần giao hàng gấp theo yêu cầu. Các đơn hàng giao gấp chỉ áp dụng trong địa bàn TP HCM. Mức phí phụ thu sẽ tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng và thời gian giao hàng nằm trong khoảng từ 9h – 18h hàng ngày.

Lưu ý:Hệ thống Giảm cân hiệu quả không giao hàng vào những ngày lễ, tết theo quy định. Khách hàng có thể đặt hàng và hoàn tất đơn hàng, chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày làm việc sớm nhất sau lễ, tết.